ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” ย้ำเป้าหมายปีนี้ของปืนอีกครั้ง ยากมากแต่ก็มีโอกาส

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยืนยันเป้าหมายของพวกเขาปีนี้ยังคงเป็นการได้ไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกซึ่งมีสองทางนั่นก็คือแชมป์ยูโรปากับจบท็อปโฟร์

“ความคิดของผมทุกๆเกมมันคือความท้าทายที่สำคัญหมด” เอเมรี กล่าว

“ในพรีเมียร์ลีก, คาราบาวคัพ, เอฟเอคัพ หรือตอนนี้ ยูโรปาลีก เป้าหมายของเรามันคือความชัดเจนที่จะไปเล่นแชมเปียนส์ลีกปีหน้า

“แต่เรารู้ว่ามันไม่ง่ายเลย เรามีสองทางตอนนี้ หนึ่งคือคว้าแชมป์ยูโรปาซึ่งมันเป็นเรื่องยาก

“เรารู้ว่ามันคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ ทั้ง 32 ทีมสุดท้ายที่จะพบกับบาเต และจากนั้นเราก็ต้องเอาชนะแมตช์อื่นๆอีก

“ในพรีเมียร์ลีก เราก็มีความเป็นไปได้ที่จะอยู่ในอันดับที่จะได้ไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกปีหน้าด้วย ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่คิดตอนนี้มีเพียงแค่เกมหน้าเท่านั้น”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top