ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี แจงเหตุไร้เงา “โอซิล” อัพเดตความพร้อมก่อนลุยบาเต

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลชี้สาเหตุที่ เมซุต โอซิล สตาร์ดังของทีมไม่มีชื่อในเกมบุกไปเยือน บาเต บอริซอฟ ในศึกยูโรปาลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกแรก

“นักเตะที่เราไม่ได้ไปกับทีมอย่าง อารอน แรมซีย์ ก็เป็นเพราะว่าเขาไม่ได้ซ้อมกับเรา และ โซคราติส ก็เพิ่งจะเริ่มซ้อมเมื่อวานนี้และวันนี้ ผมคิดว่าเขาไม่ฟิตพอที่จะเล่น

“ส่วนเมซุต ก็เช่นเดียวกัน แต่โอบาเมยองหลังจากที่เขาป่วย เขาก็ซ้อมในวันจันทร์, เมื่อวานนี้ และวันนี้

“และผมก็คิดว่าเขาจะโอเคสำหรับเกมนี้นะ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top