ข่าวอาร์เซนอล

ซันปูดข่าว!! ปืนเล็ง “นิค โป๊ป” เสียบทายาทเช็ก

“เดอะ ซัน” สื่อจอมเสี้ยมเกาะอังกฤษระบุว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัว นิค โป๊ป นายทวารของเบิร์นลีย์ไปร่วมทีม

โป๊ป ไหล่หลุดเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา และยังไม่ได้โอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับเบิร์นลีย์เลยในฤดูกาลนี้ แถมปัจจุบัน ฌอน ไดซ์ กุนซือของเบิร์นลีย์ยังไว้วางใจให้ ทอม ฮีตัน เป็นมือ 1 ของทีมอีก

อีกทั้ง โจ ฮาร์ท ยังเข้ามาเป็นแบ็กอัพของทาง ฮีตัน ทำให้ โป๊ป เริ่มเคว้งคว้างทั้งที่ฤดูกาลก่อนทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมจนติดทีมชาติอังกฤษไปฟุตบอลโลก 2018

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล ยังคงให้ แบรนด์ เลโน เป้นมือ 1 ต่อไปในฤดูกาลหน้า แต่พวกเขาต้องการ โป๊ป มาเป็นแบ็กอัพให้เนื่องจาก ปีเตอร์ เช็ก นายทวารจอมเก๋าได้ประกาศเลิกเล่นหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top