ข่าวอาร์เซนอล

“เวนเกอร์” เอาใจช่วย “อองรี” ล้มต้องลุกหลังโดนโมนาโกเด้ง

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือของอาร์เซนอล เอาใจช่วย เธียร์รี อองรี อดีตลูกทีมคนโปรดของเขาหลังไม่ประสบความสำเร็จในการรับงานกุนซือใหญ่เป็นครั้งแรกที่โมนาโก

อองรี เข้ามารับเผือกร้อนคุมทีมโมนาโก ก่อนจะโดนเปลดออกจากตำแหน่งหลังทำผลงานไม่กระเตื้อง และล่าสุด เวนเกอร์ ก็พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“หากคุณมารับงานเดือนตุลาคมและทีมกำลังย่ำแย่สุดๆ คุณมีเวลาแค่สามเดือนเท่านั้นเพราะเดือนมกราคมทุกคนจะเริ่มตื่นตระหนกว่าอาจจะแย่กว่าเดิม

“คุณมีเวลาน้อยเกินไปเวลามารับงานช่วงกลางฤดูกาล นั่นคือสิ่งที่้เกิดขึ้นกับอองรี เขาจะกลับมายังไงนั่นคือเรื่องสำคัญ

“แต่ผมคิดว่าด้วยคุณภาพที่เขามี และความต้องการอยากไปได้ดีในอาชีพแบบนี้ และอาชีพแบบนี้มันก็ต้องใช้เวลานานกว่านี้ในการตัดสิน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top