ข่าวอาร์เซนอล

ปืนไม่รีบ!! รอถึงซัมเมอร์ก่อนแต่งตั้ง “โอเวอร์มาร์ส” ผอ.กีฬาคนใหม่

“เดลี เมลล์” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไม่รีบแต่งตั้งผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ในเร็ววันนี้

ตามรายงานเผยว่า พวกเขาจะรอจนถึงช่วงซัมเมอร์ก่อนจะแต่งตั้ว มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ตำนานของพวกเขาดำรงตำแหน่งดังกล่าว

ซึ่งนั่นจะหมายความว่า โอเวอร์มาร์ส จะเอาชนะ มอนชี ผู้อำนวยการของโรมาที่เคยตกเป็นข่าวมารับงานนี้ก่อนหน้า

ไม่เพียงเท่านี้การแต่งตั้ง โอเวอร์มาร์ส อาจทำให้ปืนใหญ่ได้รับโชคสองต่อเนื่องจาก มัทธิส เด ไลจ์ แข้งเป้าหมายจากทีมอาแจกซ์อาจตามเขามายังถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top