ข่าวอาร์เซนอล

ลูกรักของพ่อ!! เวนเกอร์ชี้ “ปืน” เสียหายหนักปล่อยแรมซีย์พ้นซุ้ม

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือระดับตำนานของ อาร์เซนอล ชี้ทีมเก่าของเขาจะเสียหายหนักหลังปล่อยตัว อารอน แรมซีย์ กองกลางชาวเวลส์ออกจากทีม

แรมซีย์ เพิ่งประกาศว่าเขาจะย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ในฤดูกาลหน้า หลังหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดุกาลนี้

ล่าสุด เวนเกอร์ ที่ดึงตัวเขาจากคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มาร่วมทีม ได้กล่าวว่า “มันจะเป็นความสูญเสียของอารเซนอล ผมต้องบอกว่ามันจะเป็นอะไรที่น่าสนใจในการย้ายทีมของแรมซีย์

“เขาคือนักเตะที่เคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้ดีมาก มันหมายถึงคุณภาพของเขาที่ทำได้ดีในบอลสุดท้ายและเขาก็วิ่งทะลวงแนวลึกได้ดีอีกต่างหาก

“คุณไม่มีทางหานักเตะแนวๆนี้ได้เลยในวันนี้ที่เล่นกองกลางแบบเคลื่อนที่ได้ดีโดยไม่มีบอล มันจะเป็นการเสริมทัพที่น่าสนใจของยูเวนตุสอย่างแท้จริง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top