ข่าวอาร์เซนอล

สื่อดังปูด “เปแอสเช” เล็งเกนดูซี พร้อมทุ่มเงิน 60 ล้าน

“ดิ เอ็กเพรส” สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง ให้ความสนใจในตัว มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางดาวรุ่งของอาร์เซนอลไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 19 ปีเพิ่งจะย้ายจาก ลอลิยองต์ มาเล่นให้กับอาร์เซนอลเมื่อซัมเมอร์ก่อน ก่อนที่จะทำผลงานได้ดีจนเป็นตัวหลักของทีมอยู่ในตอนนี้

ทำให้ เปแอสเช สนใจที่จะได้ตัวเจ้าหนูรายนี้ไปร่วมทีมหลังจากลงเล่นไป 33 เกมรวมทุกรายการให้กับปืนใหญ่

โดย เปแอสเช พร้อมที่จะทุ่มเงิน 60 ล้านปอนด์เพื่อโน้มน้าวทางอาร์เซนอลปล่อยตัวเจ้าหนูรายนี้กลับบ้านเกิดอีกครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top