ข่าวอาร์เซนอล

มิร์เรอร์ปูด!! “ปืน” รื้อแฟ้มหวนไล่ล่า “บาเนกา” อีกรอบ

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หวนไล่ล่าตัว เอแวร์ บาเนกา กองกลางของเซบีญาอีกรอบ

ดาวเตะที่กำลังจะมีอายุครบ 31 ปีในเดือนมิถุนายนนี้ เคยได้รับความสนใจจากทาง อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลเนื่องจากทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันที่เซบีญา

แต่การย้ายทีมไม่เกิดขึ้นในเดือนมกราคมที่ผ่านมมา แต่ล่าสุด เอเมรี กำลังเดินหน้าเจรจาเพื่อยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวแข้งรายนี้อีกครั้งในตลาดซัมเมอร์หน้า

และคาดว่าค่าฉีกสัญญาของกองกลางชาวอาร์เจนไตน์รายนี้จะอยู่ที่ราวๆ 17 ล้านปอนด์เท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top