ข่าวอาร์เซนอล

ศัตรูที่รัก!! น้ามูยก “เวนเกอร์” หนึ่งในกุนซือเจ๋งสุดในประวัติศาสตร์

โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือของเชลซีและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซูฮก อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตบรมกุนซือของอาร์เซนอล คือหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ลูกหนัง

เวนเกอร์ ใช้เวลา 22 ปีในการคุมทีมปืนใหญ่ก่อนจะแยกทางหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา และล่าสุด มูรินโญ ก็ออกมาชื่นชมอดีตคู่ต่อสู้ของเขาว่า

“มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานในการเดินทาง ผมสามารถพูดได้กับตัวเองว่าผมสนุกไปกับการแข่งขัน แต่เคารพการแข่งขันอยู่เสมอ เขาสร้างประวัติศาสตร์มากมายในโลกลูกหนัง

“ชื่อเล่นของเขาก็คือการไร้พ่าย มันมหัศจรย์ โค้ชที่มีปรัชญาและมีทีมเกือบจะเพอร์เฟกต์ เขาคือหนึ่งในกุนซือที่ดีที่สุดของโลกฟุตบอล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top