ข่าวอาร์เซนอล

เด็กปืนมอง “ลุงเบิร์ก” อย่างกับร่างทรง “เป๊ป”

ดาเนียล บัลลาร์ด ดาวรุ่งอนาคตไกลของอาร์เซนอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีมอง เฟรดดี ลุงเบิร์ก กุนซือของพวกเขาคล้ายคลึงกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้านสไตล์การคุมทีม

ปัจจุบัน ลุงเบิร์ก ซึ่งเป็นตำนานแข้งของปืนใหญ่ชุดแชมป์พรีเมียร์ลีกไร้พ่ายดำรงตำแหน่งกุนซือให้กับทีมรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และผลงานของเขาตอนนี้ในพรีเมียร์ลีก 2 ก็รั้งอันดับ 7 ของตาราง

โดย บัลลาร์ด มองสไตล์การคุมทีมของ ลุงเบิร์ก คล้ายคลึงกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่เป็นหนึ่งในกุนซือที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกว่า

“เขามองเกมในแบบไม่เหมือนใครและมีแนวทางการทำทีมที่แตกต่างจากคนอื่น” บัลลาร์ด กล่าว

“เขาใช้แผนกวาร์ดิโอลาบ่อยครั้งเลยและแนวทางที่เขาเล่นเขาพยายามมาใช้กัเรา บางครั้งมันดูเสี่ยงเหมือนกันนะ

“แต่เมื่อมันได้ผลมันก็เป็นเรื่องดีจริงๆและเราก็ได้ผลการแข่งขันที่ดีบ้างภายใต้การคุมทีมของเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top