ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานชี้ในบ้าน “บาเต” ยังห่วยคงไม่รอดโดนปืนยิงสลุต

ชาร์ลีย์ นิโคลัส อดีตนักเตะของอาร์เซนอล ออกมาคาดการณ์เกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมเลกสองระหว่าง อาร์เซนอล เปิดบ้านพบกับ บาเต บอริซอฟ

เลกแรก บาเต ทำเซอร์ไพรส์เอาชนะ อาร์เซนอล ไปได้ก่อน 1-0 แต่เลกสองวันพฤหัสบดีนี้ นิโคลัส มองว่าอาร์เซนอลเหนือกว่าทุกรูขุมค้อนและจะล้างแค้นพร้อมกับผ่านเข้ารอบต่อไป

“บาเตเล่นไม่ค่อยได้เรื่องเลยในบ้านตัวเองและอาร์เซนอลควรที่จะยิงได้ 3 หรือ 4 ลูกด้วยซ้ำ” นิโคลส์ กล่าว

“ดังนั้นผมคิดว่าอาร์เซนอลจะชนะพวกเขาได้ค่อนข้างง่ายๆเลยนะในบ้านของตัวเอง ผมไม่เห็นอะไรจะซับซ้อนยุ่งยากเลยเกมนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top