ข่าวอาร์เซนอล

ถึงมือน้าลิชท์!! “ไนล์ส” ป่วยอดซ้อมส่อชวดชี้ชะตายูโรปา

เอนสลี่ย์ เมทแลนด์-ไนล์ส เจ้าหนูดาวรุ่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันพุธที่ผ่านมาส่อแววชวดลงสนามเกมสำคัญศึกยูโรปาลีกเลกสองกับ บาเต บอริซอฟ

ปืนใหญ่ ต้องชนะในเลกสองสถานเดียวเหนือทีมดังของเบลารุส เนื่องจากเลกแรกพวกเขาดันบุกไปพ่ายมา 1-0

แต่ก่อนเกม อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ได้รับข่าวไม่ดีเมื่อ ไนล์ส แบ็กขวาตัวจริงเวลานี้อาจไม่ได้ลงสนามในเกมดังกล่าวเนื่องจากมีอาการป่วยและไม่ได้ซ้อมเมื่อวาน

ทำให้มีแนวโน้มว่า เอเมรี จะส่งสเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ ฟูลแบ็กจอมเก๋าลงสนามแทนในเกมวันพรุ่งนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top