ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” เซอร์ไพรส์ข่าวลือ “PSG” สนใจงาบ “เกนดูซี”

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์มากกับข่าวลือที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ให้ความสนใจในตัว มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางดาวรุ่งของทีม

“ผมเซอร์ไพรส์กับข่าวลือมากเลยนะ ผมไม่ต้องการอย่างนี้อยู่แล้ว” เอเมรี กล่าว

“เขาพัฒนาอย่างที่เราต้องการ เขามีความทะเยอทะยานอย่างมาก มีคุณภาพสูง บางครั้งเราต้องการคุณภาพจากเขามากกว่านี้ และบางครั้งเราก็ต้องการให้เขาเป็นกองกลางที่แข็งแกร่งมากกว่านี้

“แต่การพัฒนาของเขากับเรามันสำคัญมากและเขาก็กำลังเล่นได้คงเส้นคงวามากและผมีคิดว่าเขาจะพัฒนาฝีเท้าได้อีกเยอ

“คุณภาพของเขามันสร้างความประทับใจให้กับเราอย่างมาก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top