ข่าวอาร์เซนอล

แรงแซงทางโค้ง!! มิร์เรอร์ตี “มอนชี” จ่อเป็นผอ.เทคนิคให้กับปืนใหญ่

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า มอนชี จะกลายเป็นผู้อำนวยการเทคนิคของทางอาร์เซนอลในเร็ววันนี้

ภายหลังจากที่ สเวน มิสลินตัท แยกทางในช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้มีแคนดิเดตผู้อำนวยการเทคนิคหลายคน

ซึ่งรวมไปถึง มาร์ค โอเวอร์มาส์ ตำนานแข้งของปืนใหญ่ที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะมารับงานนี้ในช่วงซัมเมอร์

แต่ทว่าล่าสุดจากสื่อดังกล่าวอ้างว่าตำแหน่งนี้จะกลายเป็น มอนชี ผู้อำนวยการกีฬาของโรมา เข้ามารับงานในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม

ซึ่งทาง อาร์เซนอล ก็ได้ยื่นข้อเสนอแบบเป็นทางการ และทางปืนใหญ่ก็พร้อมจ่ายค่าชดเชยให้กับโรมามูลค่า 1 ล้านปอนด์ด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top