ข่าวอาร์เซนอล

มอนชีเต็งจ๋า!! หึ่ง “อาแจกซ์” บล็อกปืนดึงโอเวอร์มาร์ส เป็นผอ.เทคนิคคนใหม่

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ไม่ปล่อยตัว มาร์ค โอเวอร์มาร์ส กลับไปร่วมงานกับทางอาร์เซนอลอีกครั้ง

อดีตตำนานปีกชุดไร้พ่ายได้รับข้อเสนอจากทางอาร์เซนอลต้องการให้มารับตำแหน่งผู้อำนวยการเทคนิคคนใหม่

ทว่าล่าสุดทางอาแจกซ์ก็ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวจากทางอาร์เซนอล ซึ่งสัญญาของเขาจะเหลือถึงปี 2020

อย่างไรก็ตามทาง อาร์เซนอล ได้เล็งไปที่ มอนชี ของทางโรมาคนเดียวแล้วให้มารับตำแหน่งนี้ และรอจนถึงซํมเมอร์ค่อยแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top