ข่าวอาร์เซนอล

ไม่รีบ!! ปืนรอถึงซัมเมอร์ค่อยแต่งตั้ง “มอนชี” ผอ.เทคนิค

“มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิงรายงานว่า “ปืนใหญ่” จะรอจนถึงซัมเมอร์หน้าค่อยแต่งตั้ง มอนชี เป็นผู้อำนวยการเทคนิคคนใหม่

โดย อาร์เซนอล จ่อที่จะได้ มอนชี เป็นผู่อำนวยการเทคนิคคนใหม่แต่พวกเขาต้องรอจนกว่าสัญญาของเขากับโรมาหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน

เป็นที่เข้าใจว่า อาร์เซนอล เต็มใจที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญา 1 ล้านปอนด์ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเขาแฮปปี้ที่จะรอจนกว่าจะถึงซํมเมอร์แล้ว

สำหรับ มอนชี ถือเป็นตัวพ่อในการมองหาแข้งเพชรงามไม่ว่าจะเป็น เซร์คิโอ รามอส, เฆซุส นาบาส, ดานี อัลเวส, อิวาน ราคิติช ที่เซบีญา และ จัสติน ไคลเวิร์ต, เซงกิส อุนแดร์ และ นิโกโล ซานิโอโล ที่โรมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top