ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” โอดน่าชนะนักบุญมากกว่า 2-0 ติงลากาแซตต์น่ายิงเกินลูก

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าทีมของเขาน่าจะเอาชนะ เซาแธมป์ตัน ได้มากกว่า 2-0 โดยเฉพาะ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ที่น่ายิงได้มากกว่า 1 ลูก

“เราสร้างสรรค์โอกาสได้เยอะเลย และวันนี้เราน่าจะยิงประตูได้มากกว่า 2 ประตูด้วยซ้ำ เราต้องเล่นด้วยความกระตือรือร้นต่อไป ทำมันให้ได้ตลอด 90 นาที

“ลากาแซตต์น่าจะยิงได้มากกว่านี้ ส่วนโอบาได้ลุ้นสองรอบ แต่ปัญหาของผมก็ต่อเมื่อทีมของเราสร้างสรรค์โอกาสไม่ได้นั่นแหละ”

สำหรับ อาร์เซนอล กับชัยชนะนัดนี้ทำให้พวกเขาขึ้นไปอยู่ท็อปโฟร์เป็นที่เรียบร้อย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top