ข่าวอาร์เซนอล

ตัวแห่งอนาคต!! ปืนเตรียมจับ “โฮลดิง” ยืดสัญญาใหม่

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมจับ ร็อบ โฮลดิง กองหลังดาวรุ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป

ดาวเตะวัย 23 ปีจะไม่ได้เล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้ หลังจากพักฟื้นอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามแม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาจะเหลือถึงปี 2023 แต่ทางอาร์เซนอลต้องการให้เขาอยู่กับทีมไปอีกนาน

ตามรายงานระบุว่า อาร์เซนอล เตรียมยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โฮลดิง พิจารณาแล้วเพราะพวกเขาเชื่อมั่นว่าแข้งรายนี้จะเป็นกำลังสำคัญของทีมในอนาคตข้างหน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top