ข่าวอาร์เซนอล

ปืนพร้อมยัง!? “ตราหมา” ลั่นพร้อมขาย “เปเป”

หลุยส์ คัมโปส ผู้อำนวยการกีฬาของลีลล์ ประกาศว่าพวกเขาพร้อมขาย นิโคลัส เปเป ปีกตัวเก่งของทีมหากได้ข้อเสนอที่เหมาะสม

เปเป ตกเป็นข่าวกับทาง อาร์เซนอล รวมถึง เปแอสเช และ บาเยิร์น มิวนิก หลังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมยิงไป 29 ประตูจาก 62 นัดในลีกเอิงฝรั่งเศส

เป็นที่เข้าใจว่าทาง ลีลล์ พร้อมที่จะขายแข้งรายนี้หากได้ค่าตัว 72 ล้านปอนด์และทางผู้อำนวยการกีฬาของลีลล์ก็ออกมาพูดด้วยตัวเองว่า

“เราไม่ใช่สโมสรร่ำรวย” คัมโปสกล่าวผ่าน เทเลฟุต “มันหมายความว่าหากได้ข้อเสนอที่ดีจริงๆในดีลเปเป เราก็ต้องขายเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top