ข่าวอาร์เซนอล

มิคกี้ ลั่นไม่มองตารางคะแนน ขอมุ่งมั่นเก็บชัยเกมที่เหลือ

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางของอาร์เซนอลประกาศลั่นไม่มองตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก แม้พวกเขาจะกลับมาขึ้นรั้งท็อปโฟร์อีกครั้ง

“เราไม่ได้มองไปที่ตารางในตอนนี้หรอกเพราะเรายังเหลือเกมอีกมากที่จะลงเล่น” มคิตาร์ยาน กลาาว

“สิ่งสำคัญที่สุดคือโฟกัสและพร้อมสำหรับทุกๆเกมเพราะเราไม่ได้คิดว่าเราจะอยู่ท็อปโฟร์และจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

“เราแค่ต้องการรักษาฟอร์มการเล่นและพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะ สามแต้มในทุกเกมเท่านั้น

“มันไม่ใช่สิ่งสำคัญในตอนนี้ ฤดูกาลนี้ยังไม่จบ เรายังเหลือเกมอีกมากที่จะเล่น สิ่งสำคัญที่สุดคือการโฟกัสและเก็บชัยชนะไปเรื่อยๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top