ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเลี่ยนปูด “มอนชี” ตอบรับข้อเสนอ “ปืนใหญ่” แล้ว

“กัลโชแมร์คาโต” สื่อดังอิตาลีรายงานว่า มอนชี ตอบรับข้อเสนอจากทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเทคนิคแล้ว

หลังจากที่ สเวน มิสลินตัท แยกทางกับปืนใหญ่ในตำแหน่งหัวหน้าจัดสรรบุคลากรใหม่ช่วงต้นเดือนนี้ ทำให้ มอนชี ตกเป็นข่าวอย่างหนักตลอดสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

และจากรายงานเผยว่าทาง มอนชี ได้ตอบรับข้อเสนอจากทางปืนใหญ่แล้ว ซึ่งทางปืนใหญ่พร้อมที่จะจ่ายค่าชดเชยให้กับทาง โรมา ถึง 2.6 ล้านปอนด์เพื่อที่จะปล่อยเขามาทำงานในถิ่นเอมิเรตส์ เสเตดียม

โดย มอนชี เคยทำงานที่เซบีญาก่อนย้ายมาทำงานกับโรมา ซึ่งเขาถือเป็นเพื่อนสนิทของทาง อูไน เอเมรี กุนซือของปืนใหญ่ตอนที่เป็นเฮดโค้ชเซบีญาในสเปน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top