ข่าวอาร์เซนอล

ปืนขอให้โชคดี!! ดิยาบีฝีนสังขารไม่ไหวประกาศแขวนเกือก

อาบู ดิยาบี อดีตกองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เจ็บจนท้อประกาศเลิกการค้าแข้งเป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 32 ปีต้องเจอกับปัญหาบาดเจ็บเล่นงานตลอดอาชีพการค้าแข้งโดยเขาเริ่มสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองตอนที่เล่นให้กับอาร์เซนอลระหว่างปี 2006-2015

แต่เขาต้องเจอกับอาการบาดเจ็บเล่นงานถึง 42 ครั้ง และในปี 2015 เขาได้โอกาสย้ายไปเล่นให้กับทาง มาร์กเซย์ แต่ก็ได้เล่นแค่ 2 ฤดูกาล

ทำให้เขาเป็นทีมไร้สังกัดก่อนที่เจ้าตัวจะประกาศเลิกเล่นอย่างเป็นทางการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top