ข่าวอาร์เซนอล

อูไนเอาไง!! “ซัวเรซ” เปรยอยากอยู่ซุ้มปืนแบบถาวร

เดนิส ซัวเรซ กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เปรยเป็นนัยอยากอยู่ค้าแข้งกับทีมแบบถาวร

“เป้าหมายของผมคือการประสบความสำเร็จที่นี่ เล่นได้ดีและรู้สึกว่าตัวเองมีส่วนสำคัญ” ซัวเรซ กล่าว

“ผมอยากลายเป็นนักเตะสำคัญที่สโมสรแห่งนี้ ผมย้ายมาอาร์เซนอลเพื่อที่จะได้ลงเล่นมากขึ้น เป็นนักเตะคนำสคัญและรู้สึกว่าตัวเองสำคัญ ผมมุ่งมั่นจะเล่นให้ดีและประสบความสำเร็จกับทีมที่ยอดเยี่ยม

“ผมคิดว่าอูไนทำให้ผมเป็นนักฟุตบอล ตอนที่ผมย้ายมาเล่นที่เซบีญาผมก็ได้รับโอกาสจากเขา ผมกลับมาจากฤดูกาลที่ยอดเยีย่มตอนเล่นให้กับบาร์ซาเบในดิวิชั่นสอง แต่มันก็คือระดับที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้น เขาช่วยผมจริงๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top