ข่าวอาร์เซนอล

อูไน ปลื้มฟอร์ม “อิโวบี” พัฒนาขึ้นมาก ติงปรับจังหวะสุดท้าย

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล แฮปปี้กับฟอร์มของ อเล็กซ์ อิโวบี ที่พัฒนาขึ้นไปมากกว่าเดิม ติงต้องปรับเรื่องความนิ่งในการตัดสินใจพื้นที่สุดท้ายให้ดีกว่านี้

“ผมแฮปปี้มากเลยนะกับฟอร์มของอิโวบี เขาพัฒนาขึ้นมามาก เขามีทั้งพละกำลังและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่มีบางอย่างที่เขาต้องปรับปรุงและพัฒนาต่อไป” เอเมรี กล่าว

“เขาสามารถกลายเป็นนักเตะที่เล่นได้ดีกว่านี้ด้วยคุณภาพของเขา การพาบอลไปที่เขตโทษ เขาต้องตัดสินใจดีมีความนิ่งในจังหวะสุดท้ายในการยิงประตูหรือแอสซิสต์ที่ต้องทำให้ดีกว่านี้

“แต่ตอนนี้เขาช่วยเราได้เยอะเลยในเกมรุก ช่วยเปิดพื้นที่ทำให้เพื่อนๆเล่นง่ายตอนที่เขามีบอลกับตัว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top