ข่าวอาร์เซนอล

รอดูกันต่อ!! “เอเมรี” รับไม่ชัวร์ “เทพปรือ” ตัวจริงต่อเนื่องบุกเล้าไก่

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าไม่ชัวร์ส่ง เมซุต โอซิล ลงสนามเป็นตัวจริงต่อเนื่องในเกมบุกไปเยือนสเปอร์สหรือไม่

โอซิล ได้ลงตัวจริง 2 เกมติดต่อกัน และโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมช่วยทีมไล่ถล่มบอร์นมัธขาดลอย 5-1

อย่างไรก็ตามเมื่อถูกถามว่า โอซิล จะได้ตัวจริงอีกเกมหรือไม่ในสุดสัปดาห์นี้ ทางเอเมรีตอบว่า

“ตอนนี้ผมต้องกลับไปดูเกมนี้อีกรอบและวิเคราะห์ดู และจะดูเกมที่สเปอร์สแข่งด้วย และต้องมาดูว่าจะใช้แผนอะไรร่วมกับนักเตะของทีม

“เราต้องการนักเตะทุกคนทั้งตัวจริงและสำรอง เราต้องการความมุ่งมั่นทุ่มเทต่อเนื่องไปยังเกมวันเสาร์

“ผมอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับทีมแหละถ้าเราเล่นในฟอร์มที่ดีได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top