ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ชี้ปืนบุกเล้าไก่คือบททดสอบ หวังชนะไล่บี้เหลือแต้มเดียว

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชี้เกมบุกเยือนสเปอร์สคือบททดสอบที่สำคัญของพวกเขา และเขาก็หวังว่าจะเอาชนะเพื่อลดช่องว่างเหลือแต้มเดียว

ปัจจุบัน สเปอร์ส รั้งอันดับสามของตารางมีแต้มนำหน้า อาร์เซนอล อยู่ 4 แต้ม โดยเอเมรีพูดถึงเกมนัดนี่ที่จะแข่งวันเสาร์ว่า

“มันคือแรงจูงใจที่สำคัญเลยนะ และเรากำลังคุยกับนักเตะถึงเรื่องนี้ว่าเรามีโอกาสที่จะทำได้แล้ว” เอเมรี กล่าว

“ผมหวังว่าโอกาสดีจะเกิดขึ้นอีกในวันเสาร์ พวกเขามีอันดับเหนือเรา มันจะเป็นงานหนักมากที่จะเอาชนะ แต่มันก็เป็นบททดสอบที่ดีเลยแหละ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top