ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ปลื้มปืนถล่มบอร์นมัธ 5-1 เร้าโชว์ฟอร์มแจ่มเพื่อแฟนต่อเนื่อง

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เป็นปลื้มได้สามแต้มหลังจากเอาชนะ บอร์นมัธ 5-1 เร้าลูกทีมโชว์ฟอร์มแบบนี้ให้แฟนๆที่เข้ามาเชียร์ได้เห็นอีก

“นี่คือฟอร์มที่ดีมาก (ในเกมกับบอร์นมัธ) และเราก็สามารถภาคภูมิใจกับนักเตะทุกคน” เอเมรี กล่าว

“ที่นี่คือเอมิเรตส์เราพูดคุยกันถึงเรื่องจริงว่าเรามีอีกหลายเกมที่จะโชว์ให้แฟนๆได้เห็นในเกมการแข่งขัน

“และเกมนี้ก็เป็นผลการแข่งขันที่ดีอีกเกม นั่นก็คือการได้สามแต้ม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top