ข่าวอาร์เซนอล

ผี-สิงห์แห้ว!! ปิแรส ฟันธงปืนนี่แหละจบท็อปโฟร์ชัวร์

โรแบร์ ปิแรส ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ฟันธงว่าอดีตทีมเก่าของเขาจะปาดหน้า เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

“มันเป็นอะไรที่สูสีจริงๆในการลุ้นท็อปโฟร์ เพราะเหลือแค่ตำแหน่งเดียวที่จะสมหวัง ซึ่งอาร์เซนอลต้องขับเคี่ยวกับสเปอร์สรวมถึง เชลซี และ แมนฯยูไนเต็ด

“แต่ผมคิดว่าสองนัดต่อไป อาร์เซนอล จะพบกับสเปอร์ส และ แมนเเชสตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นเกมสำคัญและหากเก็บชัยได้ก็จะได้เปรียบมากๆ

“ผมคิดว่าอาร์เซนอล จะสร้างโอกาสคว้าโมเมนตัมมาได้ และทีมของอูไน เอเมรี ก็มีโอกาสได้อันดับ 4 เหนือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top