ข่าวอาร์เซนอล

จะเอาให้ได้!! สื่อปูดปืนยังสนกระชาก “คาร์รัสโก” เข้าซุ้ม

“ดิ เอ็กเพรส” สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยังให้ความสนใจ ยานนิค คาร์รัสโก ปีกตัวเก่งของทีม ด้าเลี่ยน ยี่ฟาง ในลีกจีนอยู่

ดาวเตะวัย 25 ปีได้รับความสนใจจากทาง อาร์เซนอล ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น

แต่ล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า อาร์เซนอล ยังให้ความสนใจปีกทีมชาติเบลเยียมรายนี้อยู่และต้องการดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

สำหรับ คาร์รัสโก ลงเล่นให้กับทีมดังในลีกจีนนับตั้งแต่ย้ายจากแอตเลติโก มาดริด ไปเล่นในต้นปี 2017 ลงเล่น 26 นัดยิงได้ 7 ประตู

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top