ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ไม่โทษ “โอบา” ยิงโทษไม่เข้าอดพาปืนเฮ

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่าไม่กล่าวโทษ ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง หลังมีโอกาสพาทีมเอาชนะสเปอร์สในช่วงทดเจ็บเมื่อได้ยิงจุดโทษแต่ไม่เข้า

“ผมบอกเขาว่ามีเวลา 35 นาทีนะในการช่วยเราคว้าชัยชนะ” เอเมรี กล่าว

“เขาทำหน้าที่ได้ดีแล้ว เรียกจุดโทษได้ด้วย จากนั้นคุณจะยิงเข้าหรือไม่เข้า มันไม่ใช่ความผิดพลาดอะไรอยู่แล้ว มันเป็นแค่จังหวะหนึ่งใน 90 นาที

“สิ่งสำคัญสุดคือการที่เรามีโอกาสยิงประตู จะยิงเข้าหรือไม่เข้าก็ว่ากันต่อ

“ลากาแซตต์ก็มีโอกาสยิงเหมือนกัน 2 ครั้งเลยแต่ก็ไม่เข้า มันไม่ใช่ปัญหาหรอก ผมไม่อยากจะมาหัวเสียอะไรกับการที่เขายิงไม่เข้า ผมอยากให้เราสร้างโอกาสทำประตูมากขึ้นกว่านี้

“วันนี้เราสร้างสรรค์โอกาสได้ดีแล้ว แต่ยังไม่ดีพอที่จะทำให้เราเป็นผู้ชนะกลับออกไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top