ข่าวอาร์เซนอล

นักสถิติวิเคราะห์ตารางพรีเมียร์ลีกจบซีซั่น “ปืนใหญ่” อดท็อปโฟร์

เนต ซิลเวอร์ นักสถิติชื่อดังของโลกชาวมะกัน เจ้าของบล็อก Fice Thirty Eight วิเคราะห์ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกหลังจบฤดูกาลนี้ให้ชมกันแล้ว

ปรากฎว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่ปัจจุบันรั้งอันดับห้าตามหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับสี่อยู่ 1 แต้ม จะไม่ติดท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

โดยแชมป์นักสถิติวิเคราะห์ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะได้แบบนอนมาคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็ 65 เปอร์เซนต์ตามมาด้วย ลิเวอร์พูล เป็นรองแชมป์

ส่วนอันดับสามเป็นของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส และอันดับสี่เป็นของ เชลซี ที่ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 6 ของตาราง และตามด้วยอาร์เซนอลจะรั้งที่ 5 ของฤดูกาลเมื่อแข่งเสร็จสิ้น 38 นัด

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top