ข่าวอาร์เซนอล

“ม้าลาย” ขอเปิดศึก “ปืนโต” แย่งตัว “ฮาเวิร์ตซ” แข้งเป้าหมาย

กัลโชแมร์คาโต สื่อดังอิตาลีรายงานว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส ขอเปิดศึกกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ล่าตัว ไค ฮาเวิร์ตซ แข้งเป้าหมายของทีมเลเวอร์คูเซน ไปร่วมทีม

เดอะกันเนอร์สตกเป็นข่าวอย่างหนักกับกองกลางตัวรุกรายนี้ที่จะดึงตัวไปแทนที่ เมซุต โอซิล สตาร์คนปัจจุบันของทีม

ฮาเวิร์ตซ กำลังมีฟอร์มที่ดีกับทางเลเวอร์คูเซนตลอดฤดูกาลนี้ ทำให้เขาได้รับความสนใจจากทางปืนใหญ่ และล่าสุดก็เป็นยูเวนตุสที่แสดงตัวสนใจเช่นกัน

ตามรายงานเผยว่า ยูเวนตุส พร้อมเปิดศึกแย่งตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ โดยเขาทำไป 12 ประตูรวมทุกรายการให้กับห้างขายยาฤดูกาลนี้และยังจัดไป 7 แอสซิสต์ด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top