ข่าวอาร์เซนอล

กุนซือแรนส์รับไม่อยากพูดความสัมพันธ์ “เบนอาร์ฟา กับ เอเมรี”

ยูเลียน สเตฟาน เฮดโค้ชของทีมแรนส์ ไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ฮาเต็ม เบน อาร์ฟ าแข้งตัวเก่งของทีม ที่จะไปเผชิญหน้าอดีตบอสเก่าของเขาอย่าง อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล

ทั้งเบนอาร์ฟา และ เอเมรี เคยทำงานร่วมกันที่ปารีส แซงต์แชร์กแมง ก่อนที่ อาร์ฟา จะเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังจากโดนดองบ่อยครั้ง ก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับแรนส์จนกลายเป็นตัวหลักของทีมในตอนนี้

ล่าสุดเมื่อถูกถามเกี่ยวกับประเด็นนี้กุนซือแรนส์พูดว่า “มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต” สเตฟาน พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อาร์ฟา กับ เอเมรี

“ฮาเต็มมีประสบการณ์มากขึ้น เขาจะสามารถรับมือกับแนวทางที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น เราไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่เพราะมีหลายประเด็นที่จะพูดก่อนที่จะพูดเรื่องนั้น

“นี่คือเกมระหว่างแรนส์พบกับ อาร์เซนอลในยูโรปาลีก มันไม่ใช่การพบกันของฮาเต็มกับเอเมรี ผู้ชนะจะอยู่ที่เกมปัจจุบันเสมอและผมมั่นใจเลยว่าฮาเต็มจะมีเกมที่ยอดเยี่ยมในวันพรุ่งนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top