ข่าวอาร์เซนอล

ปืนสะดุ้ง! ปธ.ตราหมาแย้มอยากได้ค่าตัว “เปเป” 80 ล้าน

เคราร์ด โลเปซ ประธานสโมสรของลีลล์ แย้มว่าอยากได้ค่าตัวของ นิโคลัส เปเป ปีกตัวเกง่ในราคา 80 ล้านยูโร

ดาวเตะวัย 23 ปีโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ทำให้ อาร์เซนอล, เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา รวมถึงทีมจากลีกจีนให้ความสนใจ

ล่าสุดทางประธานสโมสรของลีลล์ก็ออกมาพูดถึงเรื่องการย้ายทีมของแข้งรายนี้ว่า

“มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับสโมสรนะ มันขึ้นอยู่กับตัวนักเตะด้วย เขาสมควรเล่นในระดับที่สูงที่สุด เรามีหลายข้อเสนอ ใช่เลย” ปธ.ลีลล์ กล่าวผ่าน คานัล พลัส

“ในอังกฤษมีหลายทีมที่สนใจ เราได้ข้อเสนอราวๆ 50 ล้านยูโร เราไม่ขายเพราะน้อยเกินไป เราจึงปฏิเสธข้อเสนอ 50 ล้านยูโร

“เราได้ข้อเสนอจากจีนเช่นกันในราคา 80 ล้านยูโรพร้อมกับค่าเหนื่อยมหึมาแต่เขาไม่อยากไปเล่นที่นั่น”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top