ข่าวอาร์เซนอล

เจ้าหนูมันห้าว!! เกนดูซี ลั่นทุ่มเท 150 เปอร์เซ็นต์ทุกเกมให้ปืน

มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางดาวรุ่งของอาร์เซนอล ลั่นทุ่มเท 150 เปอร์เซ็นต์ช่วยทีมในทุกๆเกม

เจ้าหนูวัย 19 ปีเข้ามาเป็นตัวหลักของทีมปืนใหญ่ภายใต้การคุมทีมของ อูไน เอเมรี ในฤดูกาลนี้ และล่าสุดเจ้าตัวก็พูดถึงสิ่งที่เขารู้สึกนำมาใช้ในการเล่นกองกลางให้กับปืนใหญ่ว่า

“ผมยังหนุ่มมาก ดังนั้นผมมีพลังงานมาก ผมวิ่งกับเพื่อนร่วมทีมของผม ผมสู้เพื่อทีมของผมและผมก็เล่นด้วยหัวจิตหัวใจของผมที่มอบให้ 150 เปอร์เซ็นต์ในทุกๆเกม

“ผมมอบทุกอย่าง นั่นคือความลับที่ผมอุปโลกน์ขึ้นมานะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top