ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับเจอแรนส์ไม่หมู เร้าปืนฟอร์มโหดสองเลกถึงจะผ่านได้

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับไม่ประมาท แรนส์ หลังจากผ่านเรอัล เบติส มาได้โดยเขาคิดว่าทีมนี้ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว พร้อมกับกระตุ้นลูกทีมให้โชว์ฟอร์มได้ทั้งสองเลกถึงจะผ่านทีมแกร่งจากฝรั่งเศสทีมนี้ไปได้ในศึกยูโรปาลีก

“สำหรับเรา ก่อนอื่นเลยคือต้องเคารพพวกเขา พวกเขาเล่นได้มากในรอบที่พบกับเรอัล เบติส ทั้งสองนัด พวกเขาสมควรมาอยู่ที่นี่” เอเมรี กล่าว

“พวกเขามีการวางระบบเกมรับและเกมรุกได้ดีมาก พวกเขามีนักเตะที่ดีมากและเราก็รู้ว่าสำหรับพวกเขามันเป็นโมเมนต์ที่สำคัญแค่ไหน และสำหรับเราก็เช่นเดียวกัน

“เราจะเตรียมพร้อมสำหรับเกมการแข่งขันและคำนึงถึงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาโดยการหยุดนักเตะที่ดีที่สุดของพวกเขาแต่การกำหนดแผนของเราก็มาจากความสามารถและคุณภาพของเราเอง

“เรารู้ว่าเราต้องเล่นสองเกมดด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมจริงๆถึงจะผ่านพวกเขาไปได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top