ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ยันชัดไม่มีข้อแก้ตัวปืนเตะถี่ยิบก่อนเจอ “แรนส์”

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยันโปรแกรมถี่ยิบมันไม่ใช่ข้ออ้างของผลการแข่งขันก่อนเกมที่จะพบกับ แรนส์ ในศึกยูโรปาลีกรอบ 16 ทีมเลกแรก

“มันไม่ใช่ข้อแก้ตัวของเรา เรามีความเคยชินในการเล่นหลายเกมสัปดาห์ต่อสัปดาห์” เอเมรี กล่าว

“เราเล่นมาเมื่อวันเสาร์และได้พักวันอาทิตย์ก่อนจะเริ่มทำงานอีกครั้งในวันจันทร์, อังคาร และ วันพุธ ส่วนวันพรุ่งนี้ผมคิดว่าเราจะโอเคที่พร้อมใช้งานนักเตะทุกคน

“สำหรับเรามันเป็นเกมที่สำคัญมากอย่างยิ่ง ผมเคารพการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนะ พวกเขาตัดสินใจกางตารางสำหรับเกมของเราและเราก็ต้องปรับตัว

“การปรับตัวของเราคือการเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่างๆในแต่ละวันที่เราจะลงเล่น เหนือสิ่งอื่นใด ความเคยชินของเราคือการเล่นหลายเกมระหว่างสัปดาห์ ดังนั้นมันไม่มีข้อแก้ตัวอยู่แล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top