ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” รับไม่กังวล โอบา ยิงโทษพลาด มั่นรอบหน้ายิงเข้าแน่

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับไม่กังวลที่ ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งยิงจุดโทษพลาดในเกมกับสเปอร์ส และมั่นใจว่าหากได้โอกาสยิงอีกครั้งคราวนี้จะไม่พลาดแน่

“มันเป็นแค่เหตการณ์นึงใน 90 นาที การสร้างสรรค์โอกาสมันสำคัญมากและเขาก็สร้างจุดโทษนี้ขึ้นมา (โดนทำฟาวล์)” เอเมรี พูดถึงโอบา

“และหลังจากนั้นเขาก็มีโอกาสที่จะยิงประตูอีก สำหรับผมแล้ว ผมบอกหลังเกมแล้วว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการสร้างสรรค์โอกาสและหลังจากนั้นเราก็ต้องสร้างโอกาสให้มากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่านี้

“สำหรับผมแล้วจุดโทษมันก็เป็นแค่เหตุการณ์นึงในเกม ผมมองบอกและผมก็มั่นใจว่าวันนี้หากนักเตะได้จุดโทษอีกครั้ง เขาก็จะมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะยิงประตูเข้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top