ข่าวอาร์เซนอล

ปูด “มอนชี” จ่อแยกทางโรมา ตกลงทำงานซุ้มปืน 3 ปี

“เดอะ ซัน” สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า มอนชี จ่อแยกทางกับ โรมา เพื่อไปรับงานกับอาร์เซนอลในเร็ววันนี้

หลังจากที่ โรมา ปลด ยูเซบิโอ พ้นตำแหน่งกุนซือเซ่นฟอร์มห่วย และ มอนชี อาจกลายเป็นคนต่อไปที่จะโดนเด่ง

แต่ล่าสุดจากสื่อดังกล่าวเผยว่า ผู้อำนวยการกีฬาวัย 50 ปีรายนี้จ่อได้งานใหม่ทันควันหลังตกลงกับทางอาร์เซนอลรับงานตำแหน่งนี้เป็นเวลา 3 ปี

สำหรับ มอนชี มีผลงานระหว่างทำงานที่เซบีญา และ โรมา โดยเป็นคนค้นพบนักเตะสตาร์ดังอย่าง ดานี อัลเวส, เฆซุส นาบาส, เซร์คิโอ รามอส, โฆเซ เรเยส, เชงกิซ อุนแดร์, อันเต คอริช, จัสติน ไคลเวิร์ต และ นิโกโล ซานิโอโล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top