ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” เร้าแข้งปืนงัดฟอร์มเด็ดดับห้าวผีแดงอาทิตย์นี้

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เร้าลูกทีมงัดฟอร์มที่ยอดเยีย่มที่สุดออกมาในเกมที่พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้

“พวกเขากำลังอยู่ในโมเมนต์ที่ดีมากแต่เราก็อยู่ใกล้กันในตาราง” เอเมรี กล่าว

“เราเล่นกับพวกเขาเมื่อเดือนก่อนในศึกเอฟเอคัพ เราแพ้ไป 1-3 แต่ผมจำได้ดีว่าเราทำหลายอย่างได้ดีมากโดยเฉพาะการสร้างสรรค์โอกาส

“เรารู้ว่าวันอาทิตย์จะเป็นเกมที่ยากและมันจะเป็นเกมที่อเมซิ่งที่เพียบพร้อมไปด้วยนักเตะชั้นยอดของหลายๆคนและเราก็จะได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลของเราด้วย

“เราต้องมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมมาจากนักเตะแต่ละคนรวมถึงแท็กติกของทีมแต่ผมตั้งตารอที่จะเจอกับทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง และพวกเขาก็อยู่ในโมเมนต์ที่มีความมั่นใจมากหลังจากเกมเปแอสเช

“แต่ด้วยแฟนบอลของเรา ผมต้องการสร้างบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ บรรยากาศในแง่บวกสำหรับเราและช่วยเราได้มากที่สุดและในเกมนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top