ข่าวอาร์เซนอล

ปืนส่อแห้ว!! สื่อน้ำหอมโหม “พี่เสือ” เต๋งจ๋ากระชาก “เปเป”

“เลอ 10 สปอร์ต” สื่อดังแดนน้ำหอมรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิก เป็นทีมเต็งในการคว้าตัว นิโคลัส เปเป ปีกของทีมลีลล์มาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 23 ปีสร้างผลงานประทับใจกับลีลล์ในฤดูกาลนี้ หลังจากยิงไป 16 ประตูจาก 27 นัดในลีกเอิงฝรั่งเศส

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวกับปีกทีมชาติไอวอรีโคสต์อย่างหนัก แต่ด้วยมูลค่าที่แพงเกินไปถึง 68.8 ล้านปอนด์ทำให้ ปืนใหญ่ ยังไม่ผลีผลาม

ทำให้ล่าสุดจากรายงานเผยว่า บาเยิร์น มิวนิก พร้อมจ่ายเงินค่าตัวดังกล่าวทำให้พวกเขาขึ้นมาเป็นตัวเต็งได้ตัวปีกรายนี้มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์หน้า

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top