ข่าวอาร์เซนอล

รอดตัว!! โอบา มั่นใจเต็มเปี่ยมซัดโทษดับผี ไม่ซ้ำรอยว่าวเกมเจ๊าไก่

ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าของอาร์เซนอล ยอมรับว่าเขามีความมั่นใจเต็มเปี่ยมในการยิงจุดโทษใส่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังพลาดในเกมที่เสมอกับสเปอร์ส 1-1

“ผมมีความมั่นใจนะ และเพื่อนร่วมทีมก็มั่นใจในตัวผมมากด้วย” โอบาเมยอง กล่าว

“ลากาให้ผมยิง ผมก็เลยต้องโฟกัสเป็นพิเศษ เพราะผมเคยพลาดมาแล้วในเกมกับสเปอร์ส

“ครั้งก่อนผมไม่ได้มองยอริส แต่วันนี้ผมมองทุกอย่าง และมันทำให้ผมมุ่งมั่นจนยิงจุดโทษเข้า

“ผมซ้อมมาตลอด ผมรู้ว่าบอลจะยิงบอลไปทางไหน ผมมั่นใจมาก แต่ถ้าพลาดผมก็พูดอะไรมากไม่ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top