ข่าวอาร์เซนอล

สตาฟฟ์ไม่เป็นงาน!! “โอบา” รับมีแผนใส่หน้ากากฉลองยิงผี แต่ดันหาไม่เจอ

ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่าเขามีแผนฉลองประตูใส่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการหยิบหน้ากากมาเฉลิมฉลองแต่สุดท้ายหาไม่เจอ

โอบาเมยอง ซัดจุดโทษให้ อาร์เซนอล เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวยอมรับว่าการที่ เจสซี ลินการ์ด เต้นสุดกวนพร้อมกับโพสต์ไอจีบอกว่าสนามของปืนใหญ่เป็นเวทีเต้นรำ กลายเป็นแรงผลักดันทำให้เขาและเพื่อนร่วมทีมร่วมใจกันล้างแค้นให้ได้

“ใช่ แน่นอนผมมีแผนฉลองท่าดีใจในเกมนี้แบบพิเศษนะ แต่ผมหาหน้ากากผมไม่เจอ! ไม่ได้กังวลหรอก

“ผมวางไว้หลังตาข่ายแต่ผมหามันไม่เจอ ผมบอกบางอย่างกับสตาฟฟ์ให้นำหน้ากากไว้ที่นั่นแต่ผมหามันไม่เจอ งั้นครั้งหน้าแล้วกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top