ข่าวอาร์เซนอล

เข้ากันดี!! “โอบา” รับลากาเป็นคนบอกให้ยิงลูกโทษฝังผี

ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่า อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ เป็นคนบอกให้เขายิงลูกโทษฝังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แม้ว่า โอบาเมยอง จะยิงพลาดช่วยโอกาสทำให้ ปืนใหญ่ บุกไปเอาชนะ สเปอร์ส คาบ้าน เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่เขาก็เป็นคนยิงจุดโทษอีกครั้งให้ทีมเอาชนะผีแดงไปได้ 2-0

โดย โอบาเมยอง พูดถึงการยิงจุดโทษว่า “ผมกลับไปดูหลายครั้งเลย ลูกโทษที่ผมยิงไม่เข้า” โอบาเมยอง กล่าว

“ผมรู้ว่าผมผิดพลาดตอนที่ผมยิงจุดโทษเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ในชีวิตคุณต้องก้าวต่อไปเสมอ ผมต้องโฟกัสและนั่นคือสิ่งที่ผมทำ

“มันเกี่ยวกับความรู้สึก เราไม่แคร์ว่าใครจะยิงจุดโทษ สิ่งสำคัญที่สุดคือการยิงให้เข้า

“หลังจากลากาแซตต์เรียกจุดโทษได้เขาก็มาบอกผมว่า “คุณต้องยิง” ผมรู้สึกดีเลยและผมก็พร้อมที่จะยิงประตู”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top