ข่าวอาร์เซนอล

ปืนสวมบทโหด!! เตรียมโละแข้งที่ปัดสัญญาใหม่

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมโละนักเตะหลายรายที่ปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ของทีม

ปืนใหญ่ กำลังจะสูญเสีย อารอน แรมซีย์ แบบไม่มัค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ และรวมไปถึงก่อนหน้าที่เสีย อเล็กซิส ซานเชซ แบบไม่มีค่าตัวเช่นกันเนื่องจากสัญญาจะหมดลง

ตามรายงานเผยว่า วินัย เวนเกทชาม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รวมถึง ราอูล ซาเนลฮี ผู้อำนวยการฟุตบอล เตรียมใช้มาตรการไร้ความปราณี และมีประสิทธิภาพโดยไม่หนุนหลังนักเตะอีกต่อไป

โดยพวกเขาเตรียมขายนักเตะที่ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ออกจากทีม ซึ่งนักเตะเหล่านั้นจะเหลือสัญญา 2 ปีเป็นอย่างน้อย

ทั้งนี้มีรายงานเผยว่า อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล จะมีงบช็อปปิ้งเสริมทัพเพียงแค่ 40 ล้านปอนด์ และการขายนักเตะที่ไม่ยอมต่อสัญญาเหล่านี้จะนำมารวมกับการลงทุนเสริมนักเตะใหม่เข้ามา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top