ข่าวอาร์เซนอล

ปืนอย่าช้า!! ไก่เอาด้วยร่วมวงล่า “ฟอร์นัลส์”

“ดิ เอ็กเพรส” สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส กำลังเปิดศึกนอกสนามกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ล่าตัว ปาโบล ฟอร์นัลส์ กองกลางของบียาร์เรอัล มาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 23 ปีสร้างผลงานได้น่าประทับใจในการเล่นให้กับเรือดำน้ำสีเหลืองโดยฤดูกาลนี้ 37 นัดเขามีส่วนร่วมกับประตูและแอสซิสต์ 9 ลูก

ทำให้ อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัวมาร่วมทีม โดย อูไน เอเมรี ต้องการได้แข้งรายนี้มาทดแทน เมซุต โอซิล ที่อาจขายในช่วงซัมเมอร์

อย่างไรก็ตามนอกจากอาร์เซนอลที่ให้ความสนใจแล้ว ล่าสุด สเปอร์ส และ นาโปลี ก็จับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี่อยู่เช่นกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top