ข่าวอาร์เซนอล

กุนซือแรนส์ รับประหลาดใจ “ลากาแซตต์” พ้นแบนคัมแบ็กเฉย

ยูเลียน สเตฟาน กุนซือของทีม แรนส์ ยอมรับว่าประหลาดใจเล็กน้อยที่ ยูฟ่า ลดโทษแบน อเล็กซองเดร ลากาแซตตื เหลือ 2 นัดทำให้เขาสามาถช่วยปืนใหญ่ลงเตะกับทีมของเขาได้ในเลกสอง ยูโรปาลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย

เลกแรก อาร์เซนอล ไม่มีลากาแซตต์ก่อนโดน แรนส์ ยำใหญ่ขาดลอย 3-1 และเลกสองตามกำหนดเดิม ลากาแซตต์ จะติดโทษแบนลงเล่นไม่ได้ แต่สุดท้ายยูฟ่าลดโทษแบนทำให้เขาสามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ทำให้กุนซือแรนส์รู้สึกประหลาดใจ

“มันจะเปลี่ยนแปลงหลายอย่างแน่นอนเพราะการมีลากาแซตต์พวกเขาสามารถเล่นได้หลายระบบเลยไม่ว่าจะเป็น 3-5-2 ที่มีกองหน้าสองคน ซึ่งพวกเขาก็เล่นมาแล้วในเกมเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” กุนซือแรนส์ กล่าว

“แน่นอนการปรากฎตัวของเขามันเปลี่ยนแปลงความจริง แต่เรามีเวลา 24 ชั่วโมงในการเตรียมพร้อม ผมไม่ต้องการสร้างประเด็นถกเถียงอะไรหรอก เราไม่ตระหนักว่าพวกเขาไปอุทธรณ์การตัดสินแบบนั้น

“ใบแดงนั้นมันเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนก่อน ดังนั้นมันเป็นเรื่องแปลกประหลาดเล็กน้อยที่มันถูกตัดสินก่อน 48 ชั่วโมงก่อนหน้าเกมจะเริ่มขึ้นแต่มันก็เกิดขึ้นปแล้วและเราต้องรับมือกับมัน

“เราจะไม่เสียเวลาไปกับการตัดสินของยูฟ่า และเราจะมุ่งมั่นไปที่เกมของเราเท่านั้น”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top