ข่าวอาร์เซนอล

ช่วยที่เถอะ!! “ตอร์เรรา” หวัง “ลากา” พาปืนโกงตายหักด่านแรนส์เข้ารอบ

ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หวัง อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ จะสามารถพาทีมโกงความตายผ่านเข้ารอบต่อไปในศึกยูโรปาลีก

ลากาแซตต์ จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนามช่วยปืนใหญ่อีกครั้งในเกมกับ แรนส์ เลกสองรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังจากเลกแรกแพ้มา 1-3

โดยล่าสุด ตอร์เรรา ชี้ว่า ลากาแซตต์ สำคัญต่อทีมมากและการได้เขากลับมาลงเล่นก็จะทำให้ทีมแข็งแกร่งกว่าเดิมและมีโอกาสพลิกสถานการณ์เข้ารอบต่อไป

“เราทุกคนรู้ถึงความสำคัญที่ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ มีต่อเรายังไงและแน่นอนยิ่งไปกว่านั้นนักเตะที่เรามีก็จะพร้อมมากขึ้นไปอีกเพราะเราต้องลงเล่นโดยมีนักเตะที่มีคุณภาพโดยเฉพาะกองกลางและกองหน้า

“หวังว่าเราจะสามารถโกงความตายได้นะ และก็มาหวังว่าลากาแซตต์จะสามารถช่วยเราทำให้ผลการแข่งขันวันพรุ่งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีนะ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top