ข่าวอาร์เซนอล

“มิคกี้” ซิวแข้งยอดเยี่ยมปืนเดือนกุมภา รอเช็กฟิตชี้ชะตาแรนส์

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ซิวนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ของสโมสรไปครอง

กองกลางชาวอาร์เมเนียสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้งในเดือนที่ผ่านมาก่อนโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมยิง 2 และจ่าย 3 ก่อนจะได้รับผลโหวต 40 เปอร์เซนต์สูงสุดของทีมคว้ารางวัลนี้ไปครอง

โดยเขา เอาชนะ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ อันดับสอง และ แบรนด์ เลโน อันดับสาม แต่ถึงอย่างไรในเกมนัดต่อไปยังไม่ชัวร์ว่า มคิตาร์ยาน จะพร้อมลงสนามหรือไม่

เนื่องจาก มคิตาร์ยาน มีอาการเจ็บหลัง แม้เจ้าตัวจะกลับมาซ้อมแบบวอร์มอัพได้แล้ว แต่ทางปืนใหญ่จะต้องเช็กฟิตอีกครั้งก่อนจะส่งแข้งรายนี้ลงชี้ชะตากับ แรนส์ ในเลกสอง 16 ทีมยูโรปาลีก หลังจากเลกแรกแพ้มาขาดลอย 1-3

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top