ข่าวอาร์เซนอล

เดี๋ยวรู้กัน!! ซันปูด “ปืนใหญ่” กาหัว “อุนแดร์” เป้าเบอร์ 1 เสริมทัพหน้าร้อน

“เดอะ​ ซัน” สื่อดังเมืองผู้ดีปูดข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กาหัว เซงกิซ อุนแดร์ กองกลางของ โรมา เป็นเป้าหมายเสริมทัพเบอร์ 1 ของพวกเขาในตลาดซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวเผยว่า อูไน เอเมรี จะมีงบเสริมทัพ 40 ล้านปอนด์ในการดึงนักเตะใหม่เข้าทีมในตลาดหน้าร้อน

โดย เอเมรี ได้เล็งไปที่ อุนแดร์ สตาร์ของโรมา คือเป้าหมายเบอร์ 1 ในการเสริมทัพ แม้ว่าเข้าตัวจะเกิดอาการบาดเจ็บตั้งแต่สองเดือนก่อน

ซึ่งเอเมรีต้องการดึงตัวแข้งรายนี้มาเป็นกองหน้าสามตัวเพื่อเสริมแกร่งในเกมรุก และนอกจากอุนแดร์แล้วทาง อาร์เซนอล ก็ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของ ซูโซ ตัวรุกของเอซี มิลาน ด้วยเช่นกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top